Giới thiệu

-

Chúng tôi là ai?

KSS Việt Nam, đặt tại tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, được thành lập vào năm 2005 với vai trò là nhà máy gia công chế biến cho công ty mẹ Kaneka Sun Spice Japan, doanh nghiệp đã có sáu thập kỷ kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Sau đó, chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh từ chế biến xuất khẩu sang phân phối thị trường toàn cầu.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Năm 2005, với nguồn nguyên liệu tiêu tự nhiên hạn chế, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm nguồn tiêu an toàn từ miền Nam Việt Nam, nơi nổi tiếng là vùng trồng tiêu lớn nhất thế giới. Chúng tôi kỳ vọng có thể đóng góp vào danh tiếng chất lượng hồ tiêu Việt Nam. Năm 2010, chúng tôi đã mở đồn điền của riêng mình với mục đích R&D để triển khai nghiên cứu trồng tiêu Hữu cơ sinh học và hoạt động thân thiện với môi trường nhằm giữ môi trường trong lành ở Việt Nam cho thế hệ sau.

Với 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi đã phát triển hệ thống cung ứng mạnh mẽ và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp tuân thủ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đóng vai trò tiên phong trong việc cung cấp các nguyên liệu thực phẩm chính thống, lành mạnh và an toàn.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo. Chúng tôi đi đầu trong ngành bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và mạng lưới chuỗi cung ứng mạnh mẽ và đạt được chứng chỉ để tiếp cận các thị trường tinh vi nhất như Nhật Bản và EU.

Lịch Sử

2005

KSS VN

KSS VN

Sản xuất và xuất khẩu

2010

KSS Binh Phuoc Branch

KSS Binh Phuoc Branch

Nghiên cứu vườn trồng và cung cấp hạt tiêu hữu cơ

2019

KSS Binh Duong Branch

KSS Binh Duong Branch

Cung ứng đa dạng sản phẩm nông nghiệp khác